Khu Đô Thị Phương Đông

Quyết định thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn

(Cập nhật: 5/20/2020 2:47:15 PM)

ngày 21/4/2020 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành quyết định thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 544/QĐ-TTg ngày 21/4/2020 về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn trực thuộc UBND tỉnh Quảng Ninh.

Với quyết định này cùng các quyết định ban hành trong thời gian gần đây có thể nói Khu kinh tế Vân Đồn đã và đang được Chính phủ hết sức quan tâm. Với quyết định thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn theo hình thức thí điểm - Vân Đồn sẽ trở thành Đặc khu Kinh tế chỉ trong thời gian ngắn nữa. 

Dịch Covid19 với những lỗ lực tuyệt vời của Chính phủ và người dân, Việt Nam đã gây được ấn tượng rất lớn trên trường Quốc tế, chính vì thế trong thời gian qua nàn sóng dịch chuyển của  rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đã có thiên hướng chọn và đánh giá Việt Nam là thị trường an toàn, tin cậy và xứng đáng để đầu tư.

Hiện tại nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đã và đang cử đại diện tới Vân Đồn tìm hiểu, trong thời gian tới Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn sẽ có rất nhiều việc phải làm.

Chức năng nhiệm vụ của Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn

Gọi tư vấn
Hotline:0822233222,0989630686