Khu Đô Thị Phương Đông

Khu Đô Thị Phương Đông- Cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua

(Cập nhật: 1/16/2019 4:48:45 PM)

Theo những chuyên gia phân tích nhận định thì khu đô thị Phương Đông Vân Đồn là một trong những dự án được kỳ vọng và có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn trong số những dự án bất động sản tại Vân Đồn hiện tại.

Trong quý 4 - 2018 hàng loạt đại dự án giao thông tại Quảng Ninh được khánh thành và đưa vào sử dụng, trong đó phải kể đến 2 dự án ảnh hưởng lớn tới sự phát triển kinh tế xã hội huyện Vân Đồn đó là tuyến cao tốc Hạ Long -Vân Đồn và Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn.

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự lễ khánh thành Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn

Với việc thông tuyến cao tốc Hà Nội-Hải Phòng - Hạ Long thông tuyến trong tháng 9/2018 tiếp theo là tuyến cao tốc Hạ Long nối Vân Đồn, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn khánh thành và đưa vào hoạt động tháng 12/2019 tỉnh Quảng Ninh đặc biệt là huyện Vân Đồn đang là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn là cảng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư

Nền kinh tế Vân Đồn bắt đầu khởi sắc hơn, trong đó phải kể đến thị trường bất động sản, hàng loạt các Chủ đầu tư khởi động trở lại, hàng loạt các đơn vị phân phối bất động sản khắp cả nước đổ dồn về Vân Đồn trong những ngày đầu tiên của năm 2019. 

Dự án Phương Đông- tâm điểm bất động sản tại Vân Đồn

Một trong những dự án được quan tâm bậc nhất ở thời điểm hiện tại đó là dự án Khu Đô Thị Phương Đông, với vị trí vàng, độc tôn nằm ngay cửa ngõ Vân Đồn với phong thủy tựa sơn nghênh hải tầm nhìn 3 mặt view trọn vịnh Bái Tử Long.

Theo những chuyên gia phân tích nhận định thì khu đô thị Phương Đông Vân Đồn là một trong những dự án được kỳ vọng và có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn trong số những dự án bất động sản tại Vân Đồn hiện tại.

Tiềm năng sinh lời của dự án trước hết là nhờ yếu tố địa lý thuận lợi, theo dự kiến cảng biển nước sâu duy nhất tại Vân Đồn và trung tâm hành chính đặc khu sẽ được xây sát cạnh dự án. Đây là yếu tố có quyết định lớn tới tính thanh khoản ổn định của sản phẩm trong tương lai.

Điểm vô cùng quan trọng, tháng 27/12/2018 thủ tướng chính phủ đã ký quyết định phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội khu kinh tế Vân Đồn. Đây sẽ là cú hích rất lớn để Vân đồn phát triển mạnh hơn nữa về mọi mặt trong đó thị trường Bất động sản Vân Đồn nói chung cũng như tại khu đô thị Phương Đông sẽ có một bước bứt phá ngoạn mục.

Gọi tư vấn
Hotline:0822233222,0989630686